Content Marketing

9 Mẹo kể chuyện bằng video để thu hút khán giả của bạn

Kể chuyện bằng video là một phương pháp quan trọng để giáo dục, giải trí và khiến khán giả của bạn muốn quay lại xem thêm. Nó mang lại sức sống cho ý tưởng, mục đích thương hiệu và tính cách của bạn. Nó cho phép bạn thể hiện không chỉ là nói.

Hội nghị kể chuyện bằng hình ảnh gần đây của CMI có đầy đủ các mẹo tuyệt vời sẽ truyền cảm hứng cho bạn, khiến bạn cười, khiến bạn khóc và giúp bạn có động lực để thử một điều gì đó mới – bất kể những ràng buộc mà đại dịch đã áp đặt lên tất cả chúng ta.

Mỗi phiên cung cấp nhiều ý tưởng mở rộng cho chiến lược năm 2021 của bạn. Tôi đã tập hợp một số điểm nổi bật ở đây và tôi đã liên kết với các phiên của họ trong trường hợp bạn muốn xem chúng theo yêu cầu.

Mẹo 1: Sử dụng lại và quảng cáo nội dung bằng video

Bạn đã nỗ lực nghiên cứu, viết, chỉnh sửa và thiết kế để tạo ra nội dung bằng văn bản của mình. Video cho phép bạn khuếch đại nó theo những cách mới. Cách đây nhiều năm, Vidyard đã chuyển đổi một cuốn sách điện tử tiếp thị thành một video thu được hơn 300.000 lượt xem. Video – có một nhân vật là hiện thân của sách điện tử – rất thông minh và thú vị, và nó đã thu hút mọi người đọc sách điện tử. Bạn có thể kiểm tra nó ở đây.

Tyler Lessard, phó chủ tịch tiếp thị tại Vidyard, cho biết: “(Kể chuyện bằng video) có cơ hội xúc động hơn và khơi dậy sự hài hước, tạo cảm hứng, khiến mọi người thực sự muốn tương tác lại.

Không có gì ngạc nhiên khi cuốn sách điện tử là một trong những tài sản tiếp thị thành công nhất mọi thời đại của Vidyard và nó truyền cảm hứng cho tất cả các ý tưởng tuyệt vời khác.

Mẹo 2: Cắt giảm quảng cáo chiêu hàng

“Khám phá câu chuyện của ( khách hàng của bạn ), không phải câu chuyện của bạn ,” Tyler nói. Ví dụ, anh ấy chỉ vào các video CX Heroes của Genesys trên YouTube, một số video anh ấy nói sẽ khiến bạn rơi nước mắt .

Nội dung này kể về câu chuyện của một giám đốc dịch vụ kỹ thuật số tại Telefonica, nhà cung cấp truyền thông lớn nhất ở Mexico, người đã giúp đồng nghiệp của mình vượt qua trận động đất xảy ra ở Mexico City vào năm 2017. Sau trận động đất, cô đã huy động các giám đốc điều hành và CNTT để di dời trung tâm liên lạc của công ty đến một tòa nhà không bị hư hại và có đại diện dịch vụ khách hàng trực tuyến trở lại trong vòng vài giờ.

“Đó là những câu chuyện mà bạn chỉ muốn kể ra và chia sẻ với mọi người, nhưng chúng không phải là lời chứng thực. Họ đang mở ra câu chuyện về một số khách hàng quan trọng và cách họ thực hiện, những thách thức họ phải đối mặt, cách họ nhìn thấy thành công mà không cần quảng cáo sản phẩm cho bạn, ”Tyler giải thích.

Tyler chỉ ra sáng tạo của Uberflip về video giải thích như một ví dụ về cách bạn có thể nói về dịch vụ của mình – và vẫn làm điều đó theo cách cho thấy bạn tập trung vào những gì khách hàng cần chứ không phải những gì bạn muốn nói. Chúng hài hước và nhiều thông tin, đồng thời giúp người xem hiểu rõ hơn về Uberflip là gì. Kiểm tra nó tại đây trên trang chủ của Uberflip.

Mẹo 3: Sử dụng video để tạo ra sự đồng cảm và cảm xúc của con người

Nói về những giọt nước mắt, Kevin Doherty, giám đốc truyền thông tiếp thị tại Vyond, đã kể một câu chuyện cảm động trong phiên họp về ông của mình. Sau đó, anh ấy cho chúng tôi xem một đoạn video tại nhà của anh ấy khi còn là một đứa trẻ sơ sinh với “bố” của anh ấy. Nó đã tạo ra một “awwwww” tập thể trong số nhiều người tham dự đang theo dõi, một số người đã nhận xét trong cuộc trò chuyện rằng nó khiến họ rơi lệ. Tôi cũng vậy. Ông của anh qua đời chỉ 15 ngày trước hội thảo trên web – và chỉ hai tháng sau khi gia đình anh mất bà nội.

“Và đối phó với tất cả những điều này một cách cô lập thông qua một đại dịch, cháy rừng và một cuộc bầu cử đã khiến cho việc hoạt động trở nên khó khăn. Và vì vậy cuối cùng khi tôi ngồi xuống để viết xong phần này, tôi đã bị hụt hẫng. Ý tôi là, trong cơn đau buồn, tôi hầu như không viết từ trên xuống. Làm thế nào tôi có thể tóm tắt khái niệm trừu tượng khó khăn của câu chuyện? ” Kevin chia sẻ.

Buổi chiều của anh ấy là buổi nói chuyện giữa nhóm CMI. Câu chuyện của anh ấy, video của anh ấy, lời khuyên của anh ấy về cách kể chuyện đã thu hút chúng tôi. Điều đó thật đáng nhớ. Nó là thật. Đó là con người. Ông ghi nhận nghiên cứu về nhận thức của con người của nhà tâm lý học người Anh Edward Titchener, người đã đặt ra thuật ngữ “sự đồng cảm nhận thức”.

“Sự đồng cảm về nhận thức cho phép chúng ta trải nghiệm điều gì đó một cách trọn vẹn bằng cách xem một người khác trải qua nó. Đó là lý do tại sao ngay cả khi bạn chưa bao giờ là ông bà, bạn hầu như có thể cảm thấy sức nặng của một đứa trẻ được quấn khăn trong vòng tay của bạn khi bạn xem video về nhà của tôi và đó là lý do tại sao bạn có thể hiểu được điều đó khoảnh khắc chắc hẳn cảm thấy thích đối với Papa. Loại này nhấn mạnh tầm quan trọng của tư duy hình ảnh, ”Kevin nói.

“Việc ngữ cảnh hóa phiên này một cách chân thực, đầy cảm xúc đã khơi gợi điều gì đó, tôi hy vọng, ở mỗi người… Tôi cũng hy vọng rằng video tại nhà của tôi đã giúp bạn kết nối với câu chuyện của tôi, ít nhất là theo cách có ý nghĩa hơn slide PowerPoint đó,” Kevin nói.

Mẹo 4: Đừng ngại phát trực tiếp

Nói về con người, nhiều nhà tiếp thị nội dung đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách chuyển sang LinkedIn Live, Facebook Live và các mạng khác cho các cuộc thảo luận trong thời điểm này . Dylan Hey, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Hey Digital cho biết: “Truyền phát trực tuyến có thể được sử dụng để xây dựng thương hiệu của bạn, để kết nối ở cấp độ sâu hơn với khán giả và hỗ trợ quá trình bán hàng và chu kỳ bán hàng.

“Nếu chúng tôi làm mọi thứ rối tung lên, bạn sẽ thấy điều đó xảy ra. Nếu chúng ta chậm chân trong một số lĩnh vực nhất định, bạn sẽ thấy điều đó. Nếu máy ảnh của chúng tôi bị cắt, điều đó đã xảy ra trước đây. Tất nhiên, giống như tất cả những điều nhỏ nhặt này, chúng tôi không muốn chúng xảy ra. Chúng tôi muốn xây dựng trải nghiệm hoàn hảo này… nhưng bạn đang nhìn thấy thực tế và không có gì cho phép mọi người kết nối sâu hơn với một công ty hoặc với một cá nhân hơn là nhìn thấy những gì thực sự như thế nào ở hậu trường, tìm hiểu về họ và cách họ thực sự Chúng tôi. Nhiều, rất nhiều doanh nghiệp ngoài kia, họ không làm như vậy. Họ không thực hiện bước nhảy vọt đó vì họ quá sợ hãi , ”Dylan nói.

Làm thế nào để bạn bắt đầu với phát trực tiếp? Anya Razina, trưởng bộ phận tiếp thị người ảnh hưởng tại Restream, cung cấp một số ý tưởng tuyệt vời khi cô chia sẻ về tiếp thị nội dung của công ty. Cô ấy bắt đầu với một chương trình trực tiếp tập trung vào các điểm đau của khách hàng và giáo dục: Họ đang gặp vấn đề gì? Họ đang bối rối về điều gì? Có bất kỳ yêu cầu tính năng nào hoặc bất kỳ phản hồi nào hoặc bất kỳ mối quan tâm nào mà họ có không?

Điều đó đã chuyển thành các phiên Hỏi và Đáp hai tuần một lần. “Chúng tôi vừa xuất hiện. Chúng tôi chỉ tạo ra đồ họa rất đơn giản, rất tối giản, ”cô nói. Qua email, nhóm đã hỏi cộng đồng của họ các câu hỏi cần giải quyết trong các buổi phát trực tiếp. Các thành viên của nhóm sản phẩm, tiếp thị và khách hàng thành công của công ty đã có mặt để thảo luận.

Anya cũng tận dụng những người có ảnh hưởng để giúp thực hiện chương trình phỏng vấn trực tiếp hàng tuần với những người sáng tạo nội dung. Chiến lược là “tập trung vào những người sáng tạo nội dung có uy tín khác, hợp tác với những người có khán giả và cộng đồng phù hợp, cũng như những người đã quen thuộc với sản phẩm của chúng tôi và quan tâm đến việc cộng tác. Vì vậy, đây là cách chương trình tiếp thị người ảnh hưởng của chúng tôi ra đời.”

Mẹo 5: Suy nghĩ lớn và xây dựng băng ghế dự bị của bạn

Thomas Madsen-Mygdal, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của TwentyThree, kêu gọi các công ty tìm cách tái tạo nội dung truyền thống và kích hoạt video cho tổ chức của họ. “Thách thức thực sự mà mọi người phải đối mặt với video là nó không chỉ là một kênh comms mới, mà đó là một sự thay đổi mô hình cơ bản lớn,” anh nói.

“Mọi tạo tác comms bạn đã làm trước đây – thông cáo báo chí, quảng cáo tuyển dụng, bất kể nó có thể là gì – bạn cần làm điều đó với video,” anh nói. “Mọi quy trình, mọi điểm tiếp xúc của khách hàng, làm sao nó có thể dựa trên video?

“Và như với mọi loại hỗ trợ khác, đó là về công cụ, là về thực hành, về con người và sau đó là về sự học hỏi liên tục trong suốt hành trình.”

Một nghiên cứu gần đây từ TwentyThree tiết lộ rằng 50% nhà tiếp thị sẽ đầu tư lớn hơn nữa vào hội tho trên web vào năm 2021 và kỳ vọng rằng chúng sẽ trực tiếp, dựa trên video và tương tác.

Hình ảnh cho thấy 50% các nhà tiếp thị sẽ đầu tư lớn hơn nữa vào hội thảo trên web vào năm 2021 và kỳ vọng rằng hội thảo này sẽ trực tiếp, dựa trên video và tương tác.

Thomas nói: “Đó là khía cạnh con người mà chúng ta rất cần, đặc biệt là trong thế giới ngày nay. Bây giờ là lúc “thử nghiệm, đổi mới, bắt đầu hệ thống hóa và đầu tư chủ yếu, và chuyển nguồn lực của bạn sang tiếp thị video và hỗ trợ video cho tổ chức của bạn”.

Để đạt được mục tiêu kể chuyện bằng hình ảnh đầy tham vọng có thể yêu cầu một số kỹ năng bổ sung. Thomas đề xuất ba cách tuyển dụng quan trọng: một người quản lý chương trình, một nhà sản xuất video và một nhà tiếp thị video. Đây là những “tác nhân thay đổi” có thể giúp xây dựng các nhóm phù hợp để mở rộng khả năng video của tổ chức.

Mẹo 6: Lấy cảm hứng từ TV đêm khuya

Mặc dù tiếp thị kỹ thuật số mang tính trải nghiệm và phong phú hơn là ưu tiên của nhiều tổ chức, nhưng đại dịch đã nâng cao nó. Mark Bornstein, phó chủ tịch tiếp thị nội dung tại On24, cho biết kỳ vọng của khán giả cao hơn.

Ông nói: “Người tiêu dùng mong đợi rằng mỗi khi họ trải nghiệm thương hiệu của bạn, những trải nghiệm đó sẽ trở thành những trải nghiệm mà họ có trong cuộc sống cá nhân của mình. “Họ đang tìm kiếm thứ gì đó nhập vai, được kết nối, tương tác, mang lại thứ gì đó cụ thể cho nhu cầu riêng của họ (hoặc) dự đoán nhu cầu của họ.” Các trải nghiệm cũng cần phải gần gũi và nhân văn.

Đánh dấu điểm cho các hội thảo trên web được phát triển từ các bài thuyết trình PowerPoint có âm thanh theo kịch bản đến các chương trình được nối tiếp sử dụng các phong cách như nói chuyện cà phê, định dạng tin tức và phỏng vấn giống như các chương trình trò chuyện đêm khuya. Những chương trình này bao gồm bất kỳ kết hợp nội dung đa phương tiện nào để giúp cung cấp thông tin, truyền cảm hứng hoặc giải trí.

Mark thích Red Whale, một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục y tế chăm sóc sức khỏe ban đầu ở Vương quốc Anh, làm. Ông nói: “Họ nói về các chủ đề chăm sóc sức khỏe khá nhạy cảm , nhưng họ muốn làm điều đó một cách sâu sắc, dễ tiếp cận và nhân văn vì họ đang nói về một số thứ khá nghiêm túc,” anh nói.

Trong chuỗi hội thảo trên web có tên là Deep Dives , họ kết hợp các bảng video, Giải Đáp, tiểu phẩm trên màn hình xanh, thăm dò ý kiến ​​khán giả, liên kết đến các sự kiện trong tương lai, v.v. “Khi kết thúc trải nghiệm kéo dài một giờ, bạn có thể đã xem ba hoặc bốn video, xem cuộc trò chuyện của họ, kết nối với trang YouTube hoặc truy cập trang khác nơi bạn có thể đã xem nhiều video hơn hoặc nhiều nội dung theo yêu cầu hơn và nội dung đã tải xuống.”

Mẹo 7: Tương tác và cảm ơn khán giả của bạn

Sự kết hợp tuyệt vời của các định dạng hình ảnh giúp mọi người quan tâm đến việc xem và quay lại để xem thêm. Thêm các yếu tố tương tác – cơ hội để khán giả đặt câu hỏi hoặc đưa ra nhận xét – giữ họ tương tác.

“Tôi nghĩ rằng video trực tiếp sẽ thô hơn một chút, nhưng cũng có cơ hội này để nhận phản hồi theo thời gian thực. Những người đang xem thực sự có thể thúc đẩy cuộc trò chuyện và bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được kết quả ngay lập tức cũng như cảm nhận được nơi bạn muốn đến tiếp theo, ”Nick Mattingly, đồng sáng lập tại Switcher, người đã kiểm duyệt bảng kể chuyện video trên LinkedIn cho biết.

Đó là một trong những lý do mà Goldie Chan, chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân và là người sáng lập Warm Robots, thích phát trực tiếp trên LinkedIn. “Bạn có thể trả lời câu hỏi ngay lập tức, đặc biệt khi nói rằng ai đó đang kể một câu chuyện cá nhân, bạn sẽ nhận được câu trả lời đó ngay lập tức. Nó rất nội dung và nó rất tốt cho LinkedIn và thương hiệu của bạn.”

(Đó là tin tốt cho các nhà tiếp thị nội dung. Trong nghiên cứu B2B gần đây của CMI , 96% đã sử dụng nền tảng cho tiếp thị nội dung không phải trả tiền và 2/3 nói rằng nền tảng này mang lại kết quả tốt nhất.)

Mặc dù buổi phát trực tiếp đang diễn ra, LinkedIn cũng cho phép bạn quay lại và trả lời các bình luận, điều mà Nick nghĩ là phải làm. “Nếu bạn chỉ mất 10 phút sau khi kết thúc một luồng và truy cập và trả lời những người đã nhận xét về video của bạn và cho họ biết, ‘Chúng tôi đánh giá cao sự hiện diện của bạn’, họ sẽ có nhiều khả năng điều chỉnh hơn lần tới khi bạn quyết định phát trực tiếp. Sự tham gia đó thực sự quan trọng, ”anh nói.

Video trực tiếp là một cách tuyệt vời để giúp những người truy cập LinkedIn phát triển sự nghiệp. Jeff Koslofsky, giám sát truyền thông xã hội tại Crosby Marketing, làm việc trên một chương trình của Bộ Quốc phòng hỗ trợ các gia đình quân nhân bằng cách giúp kết nối vợ / chồng quân nhân với các nhà tuyển dụng.

Họ đã tổ chức các buổi phát trực tiếp hàng tháng để giúp những người tìm việc phát triển kết nối 1-1. Jeff nói: “Mọi người kết nối nhiều hơn với khuôn mặt.

Brian Wallace, người sáng lập và chủ tịch của NowSourcing, khuyên rằng tính nhất quán trong việc phát trực tiếp rất quan trọng đối với sự tham gia. Anh ấy phát trực tiếp vào thứ Sáu hàng tuần lúc 2 giờ chiều theo giờ ET và anh ấy đăng thời gian phát sóng Trực tiếp trên LinkedIn của mình ở đầu phần Giới thiệu để mọi người dễ dàng xem.

Brian cũng nhấn mạnh rằng những ý tưởng mới rất quan trọng. Ông nói: “Thuật toán của LinkedIn không ngừng tìm kiếm sự đa dạng của suy nghĩ. “[Vì vậy, hãy xem xét] những thứ khác mà bạn có thể nói về chủ đề khôn ngoan cùng với các định dạng khác nhau.”

Mẹo 8: Hãy là chính mình và đừng trốn tránh xung đột

Nói về video trực tiếp thô, Chad Lakin, phó chủ tịch của Shootsta Bắc Mỹ, nói rằng bạn được là chính mình. Tính xác thực rất quan trọng “đặc biệt là với các giám đốc điều hành, cho thấy rằng họ là người thật, họ có những đứa trẻ la hét trong nền, chó sủa mọi lúc, tất cả những thứ như vậy,” Chad nói. “Nó khiến mọi người thốt lên, ‘Ồ, bạn biết không, tôi không phải là người duy nhất đấu tranh với điều này lúc này. Và tôi nghĩ điều đó thực sự quan trọng trong kiểu môi trường này ”.

Cảm ơn bạn, Chad! Tất cả chúng tôi đã ở đó. Nhiều người đã nghe thấy tiếng chó sủa của tôi trong vài tháng qua. Và, may mắn thay, khán giả trong những khoảng thời gian đặc biệt này đã tha thứ cho cuộc sống đang xảy ra trong nền.

Nhưng tính xác thực không nhất thiết phải bằng giá trị sản xuất thấp, Mykim Dang, người sáng lập và người sáng tạo kỹ thuật số toàn diện tại Mykim Dang Productions cho biết. Bạn có thể chỉ có một máy ảnh iPhone , nhưng điều đó “không có nghĩa là bạn không thể nghĩ về những thứ như bố cục và cốt truyện, chất lượng thực tế của âm thanh và ánh sáng, ống kính bổ sung,” cô nói.

“Lúc đầu, tôi cảm thấy rất nhiều phản ứng của chúng tôi đối với việc tạo nội dung rất phản động. Và bây giờ chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải điều chỉnh cho một chiến lược dài hạn hơn, chúng tôi có thể quay trở lại những nền tảng cơ bản đó. Và nếu chúng tôi không để ý đến những điều đó, đó là nơi bạn cũng có thể mất khán giả của mình và sự tương tác có thể bị ảnh hưởng, ”Mykim, người có nhóm sản xuất trên Test Kitchen của Mỹ, cho biết.

Suy nghĩ cẩn thận về các khối và cấu trúc xây dựng câu chuyện có thể giúp bạn tạo ra nội dung có mục đích.

Luke Hale, người sáng lập tại Masters of Engagement, nói, “Nó thực sự là giúp các ý tưởng đi vào tâm trí mọi người. Bạn phải nhận ra rằng Luke Skywalker không bao giờ có thể làm nổ tung Ngôi sao Tử thần nếu những chiếc khiên không bị hạ xuống. Và khi bạn đang cố gắng thâm nhập một ý tưởng, bạn phải nhận ra rằng các lá chắn đã được dựng lên, và đó là lúc mà kể chuyện thực sự xuất hiện ”.

Có nhiều cấu trúc câu chuyện bạn có thể sử dụng, nhưng Luke là người thích giới thiệu (và không ngại) xung đột.

“Có rất nhiều sự can đảm của tổ chức có trong cách chúng ta nói về xung đột bởi vì đôi khi chúng ta không muốn có bất kỳ xung đột nào trong các phần của mình. Chúng tôi muốn chỉ tập trung vào mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với cách chúng tôi tung ra sản phẩm của mình và những gì nó có thể làm cho thị trường. Nhưng sự thật là mọi người sẽ không mua sản phẩm của bạn trừ khi họ cảm thấy khó chịu, phải không? ”

Mẹo 9: Nắm bắt các ràng buộc

Nói về giá trị sản xuất, Andrew Davis, diễn giả chính và tác giả sách bán chạy nhất tại Monumental Shift, đã đưa việc sản xuất video và nói ảo lên một tầm cao mới. Tất cả chúng ta đều không có chuyên môn, sự đĩnh đạc, trang thiết bị hay tư duy sáng tạo của anh ấy, nhưng chúng ta có thể học hỏi từ đó và lấy cảm hứng để thử những điều mới – giống như những ràng buộc từ đại dịch đã thúc giục anh ấy làm.

“Thành thật mà nói, tám tháng trước, thế giới đã ném cho chúng tôi quả cầu cong khổng lồ này. Đột nhiên, chúng tôi thấy mình bị bó buộc. Chúng tôi bị bó buộc ở nhà, bị hạn chế với gia đình, bị ràng buộc với máy tính xách tay, bị ràng buộc với Netflix, bị hạn chế ở văn phòng tại nhà, bị hạn chế trên bàn làm việc, ”anh nói. “Khi vụ khóa xảy ra với tôi, tôi biết ngay lập tức tôi cảm thấy những ràng buộc. Sau đó, một điều gì đó thực sự kỳ lạ đã xảy ra ”.

Đó là khi Drew bắt đầu tìm thấy cảm hứng ở tất cả các nơi – những đứa trẻ chơi trong khu phố của anh ấy trên “chiếc nệm bay kỳ diệu”, một câu chuyện trên Instagram về một người cha đã xây dựng một dốc trượt tuyết tạm thời ở sân sau của mình để thay thế một chuyến đi trượt tuyết hàng năm của gia đình, v.v. .

Ông nói: “Nếu có một điều mà đại dịch này đã soi rọi cho tôi, thì đó là những hạn chế tạo nên sự sáng tạo . “Tôi muốn bạn nghĩ về chúng như một cơ hội để buộc bản thân phải tìm ra những ý tưởng mới. Hãy coi đó là một thử thách. Thực sự rất vui khi được nắm lấy những ràng buộc ”.

Anh ấy chỉ ra cách Ernie Kovacs, một phát thanh viên đài phát thanh, hoàn toàn tiếp nhận phương tiện hình ảnh mới của truyền hình. Anh ấy nhận ra rằng, trên TV, khán giả chỉ có thể nhìn thấy những gì bên trong “chiếc hộp” mà camera chụp được. Vì vậy, anh ấy đã chơi với những ràng buộc. Trong một tiểu phẩm nổi tiếng, một nhân vật dọn hết món này đến món khác ra khỏi thùng đồ ăn trưa của mình, chỉ để thấy từng thứ lăn xuống chiếc bàn phẳng (dường như). Kovacs đã tạo ra một bộ nghiêng để các mục sẽ lăn và đặt máy ảnh theo góc để chiếc bàn có vẻ bằng phẳng.

Drew chỉ ra một hạn chế khác của video: Sự thân mật. Nó cung cấp cho người xem cái nhìn cận cảnh và cá nhân về bất kỳ ai có mặt trong video. Một ví dụ nổi tiếng về cách mà sự thân mật này ảnh hưởng đến khán giả là cuộc tranh luận Kennedy-Nixon năm 1960. (Hóa ra, sự thay đổi và đổ mồ hôi không hiệu quả trong sự gần gũi của truyền hình; sự đĩnh đạc và chú ý là như vậy.)

Thật vậy, trong khi việc sản xuất truyền hình trở nên hạn chế và mang tính cá nhân hơn ( Food Network chiếu chương trình quay phim tại nhà , chương trình Today Show và các phóng viên quay phim tại nhà, v.v.), các thương hiệu và diễn giả đang nâng cao sản xuất của họ.

Đó là điều mà Drew gọi là nghịch lý sản xuất. “Khi truyền hình bắt đầu giống cuộc gọi Thu phóng hơn, các cuộc gọi Thu phóng trông giống như truyền hình hơn”.

Bài viết có thể bạn quan tâm

7 bài học từ nội dung tiếp thị truyền thống cách đây 1 thiên niên kỷ

Cách Marriott, NerdWallet và Adobe Đo lường Tiếp thị Nội dung

Empathy content (Nội dung đồng cảm): Cách quản lý, đo lường và tiếp thị bằng nó

Để lại bình luận