Chia Sẻ Kiến Thức Số là một Web/Blog cá nhân, được ra đời vào năm 2020 với tiêu chí là chia sẻ kiến thức về tất cả những gì liên quan đến công nghệ số, như Digital marketing, thủ thuật máy tính, điện thoại, network, system… để sử dụng Internet một cách hiệu quả nhất. Giúp bạn có được những trải nghiệm mới thú vị và đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Tất cả những bài viết mà mình đăng trên Chia Sẻ Kiến Thức Số đều được tự viết, hoặc được tổng hợp có chọn lọc từ các nguồn uy tín.

Tiêu chí đặt ra khi thành lập Blog đó là “ GIÁ TRỊ LÀ CỐT LÕI ” nên tất cả các bài viết đều được đầu tư trí tuệ, chất xám, trình bày khoa học. Tuy ít nhưng mà CHẤT, với mong muốn là nơi chia sẻ kiến thức hữu ích nhất cho cộng đồng.

Mình sẽ chia sẻ mọi thứ mà mình biết, những thứ đã qua trải nghiệm thực thế và nó thực sự hữu ích cho mọi người. Những gì mình biết thật bé nhỏ, và những điều bạn biết cũng vậy. Tuy nhiên nếu chúng ta cùng nhau chia sẻ, cùng nhau xây dựng thì ” ba cây chụm lại lên hòn núi cao ” đúng không các bạn?

Với tiêu chí “Chia sẻ mọi thứ”, mình hy vọng thông qua những tin mới nhất, thủ thuật tốt nhất, mọi người có thể tìm được cho mình những giá trị thực sự hữu ích và lan tỏa giá trị đó tới cộng đồng. Bên cạnh đó, mình cũng rất mong muốn các bạn chia sẻ những kinh nghiệm hay mà bạn đã trải nghiệm qua.

Bạn có thể đóng góp và xây dựng Blog bằng cách gửi bài viết do bạn tự biên soạn thông qua địa chỉ Email [email protected] nhé !!

Blog mới được thành lập nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi thiếu sót, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dần. Rất mong các bạn sẽ ủng hộ để Chiasekienthucso [dot] com được phát triển và đem lại giá trị cho xã hội.

Thanks for your kind support !!

Tác giả: Nguyễn Tuấn

Hà Nội – Việt Nam